Tin tức

8 Tháng Chín, 2020

TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

ICD TÂN CẢNG SÓNG THẦN : ĐẰNG SAU SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỘT TẬP THỂ LÀM VIỆC NGÀY ĐÊM VỚI SỰ TẬN TÂM VÀ ĐAM MÊ NGHỀ NGHIỆP.

Vừa qua, Công ty Cổ Phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã thắng được hợp đồng để trở thành đối tác duy nhất của Công ty TNHH FES về cung cấp dịch vụ kho cho sản phẩm cà phê Phố.

Được sự tin tưởng từ phía đối tác cùng với phương châm làm việc uy tín đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, ICD Sóng Thần đã dồn toàn nhân lực để thực hiện đúng cam kết hợp đồng. Không ngày nghỉ lễ 2.9, đội ngũ IT đã cho triển khai lắp đặt mạng và các trang thiết bị máy móc cần thiết để kho sẵn sãng đón những lô hàng đầu tiên.

Bắt đầu tiếp nhận hàng từ 3.9, huy động xe forklifts, reach trucks, handlifts, tăng cường các nhân viên ở một số kho khác để hỗ trợ, ICD Sóng Thần đã chuyển khoảng 4000 pallets chỉ trong vòng 4 ngày, trung bình mỗi ngày 1000 pallets. Không khí làm việc tại kho vô cùng khẩn trương, nhanh chóng, tranh thủ từng phút, từng giây để kịp tiến độ.

Các Pallets hàng đang chuẩn bị để xếp lên kệ - Ảnh: VT

Các Pallets hàng đang chuẩn bị để xếp lên kệ .

 

Để có được kết quả như vậy là sự đồng lòng, quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty kết hợp cùng với các Phòng ban và từng cá nhân nhân viên. Mặc dù cường độ làm việc cao, làm xuyên cuối tuần, tăng ca tới nửa đêm nhưng tinh thần anh chị em nhân viên vẫn giữ vững và hăng say. Ngày thường cũng như ngày nghỉ, Ban lãnh đạo vẫn trực tiếp xuống kho đôn đốc, khích lệ, đồng hành cùng nhân viên.

Coi mỗi kiện hàng của đối tác là mỗi kiện uy tín của Công ty, mặc dù vận chuyển hàng có những hôm gặp khó khăn do trời mưa to nhưng mọi vấn đề về hàng hóa khô ráo, không ẩm, không ướt, nguyên đai nguyên kiện, vẫn được ICD Sóng Thần đảm bảo tuyệt đối.

Sau khi trời mưa to, đường đi đảm bảo không ngập lụt, các xe vẫn tiếp tục nối đuôi nhau chuyển hàng vào kho - Ảnh : VT

Sau khi trời mưa to, đường đi đảm bảo không ngập lụt, các xe vẫn tiếp tục nối đuôi nhau chuyển hàng vào kho.

 

Đến với ICD Sóng Thần chắc chắn đối tác luôn ra về với sự hài lòng. Ở đây, khách hàng luôn có được sự tận tâm, tận tình, trách nhiệm đi cùng với đảm bảo chất lượng vượt trội, năng suất vượt trội và đưa ra gói giải pháp thông minh vượt trội.

 

VT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức Related