Puse
Play
ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.

Năm 2021 vừa qua là năm mà hầu hết các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID 19, tác động tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, ICDST vẫn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: Kimberly Clark-Việt Nam, Marico, FES, Mondelez Kinh Đô, Hayat, Toshiba, TTC Sugar…
Hiện nay, ICDST đang quản lý và khai thác hơn 225.000m2 kho, gồm kho ngoại quan, kho nội địa, kho CFS và trung tâm phân phối, được thiết kế phù hợp với việc tập kết, giao nhận, vận chuyển và phân phối hàng hóa. Hệ thống kho được trang bị phần mềm quản lý Infor, Smartlog WMS và SAP-EWM, đảm bảo an ninh 24/24, với các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, còn có trên 105.000m2 diện tích bãi container được trang bị các trang thiết bị làm hàng tiên tiến, cung cấp đa dạng các dịch vụ như dịch vụ cảng đích, dịch vụ depot rỗng, dịch vụ bãi ngoại quan. 
 COVID 19 làm nhu cầu của các khách hàng thay đổi liên tục, ICDST hiện đang tập trung vào thiết kế các gói giải pháp logistics toàn diện, kết hợp tổng thể giữa dịch vụ kho, trung tâm phân phối, bãi, vận tải, thủ tục hải quan để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hệ thống kho được thiết lập phù hợp với yêu cầu đặc biệt của khách hang để có tính linh hoạt cao, thích ứng với nhu cầu theo từng giai đoạn.
Trong thời gian tới, ngoài việc đẩy mạnh thiết kế đa dạng các gói giải pháp logistics cho khách hàng, ICDST vẫn sẽ tiếp tục xây dựng và theo đuổi các giá trị thúc đẩy tăng trưởng, đầu tư hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, trang thiết bị.Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng,; xây dựng, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Mở rộng hợp tác với các đối tác lớn , có lợi thế về cơ sở hạ tầng, đất đai, nền tảng công nghệ, kinh nghiệm trong ngành logistics để tăng năng lực cạnh tranh và cơ hội tham gia thành công các gói thầu cung cấp dịch vụ logistics cho các chủ hàng, hãng sản xuất lớn. Đồng thời tiếp tục phát huy giá trị thương hiệu và văn hóa của SNP, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ quân sự quốc phòng và sản xuất kinh doanh.

GÓP SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG CHỐNG DỊCH
Trong bối cảnh toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ICDST tích cực trong việc đóng góp, ủng hộ cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng số tiền 450 triệu đồng. Đồng thời, Ban Giám đốc ICDST cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, nhắc nhở cán bộ - nhân viên, người lao động luôn tuân thủ quy tắc 5K để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cùng với cộng đồng chung tay phòng chống dịch. Các phần thưởng, các phần quà thiết thực cũng được trao gửi kịp lúc đến từng cán bộ, nhân viên.

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022

Sáng ngày 18/02/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công hội nghị người lao động lần thứ 6 năm 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm.
 

HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.
HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.

Sáng 29/7, Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (Tân cảng Sóng Thần) phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Thành phố Thuận An trao kinh phí hỗ trợ trẻ em khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19.

TIẾP ĐÓN ĐOÀN UBND TP. THUẬN AN VỀ CÔNG TÁC THỰC HIỆN PHƯƠNG ÁN '' 3 TẠI CHỖ'' CỦA ĐƠN VỊ
TIẾP ĐÓN ĐOÀN UBND TP. THUẬN AN VỀ CÔNG TÁC THỰC HIỆN PHƯƠNG ÁN '' 3 TẠI CHỖ'' CỦA ĐƠN VỊ

Sáng ngày 26/7, ICDST đã tiếp đón đoàn kiểm tra của UBND Tp. Thuận An về công tác thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ” của đơn vị.