TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy ICDST đã gửi lời thăm hỏi, động viên và tri ân về những hy sinh to lớn của các Anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các đồng chí đang công tác tại ICDST tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, quy định của Quân đội, Quân chủng,TCT TCSG và ICDST. 

       Đồng chí Đại tá Vũ Thị Lan Anh, BTĐU, Chủ tịch HĐQT tặng quà cho NLĐ có thân nhân là thương, bệnh binh
Công ty đã tặng quà cho 03 đồng chí là con liệt sĩ, 19 thân nhân của người lao động là thương binh, bệnh binh còn sống. 
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho cán bộ, nhân viên trong công ty, nhắc nhở Người lao động luôn ghi nhớ công ơn các Anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo của TCT TCSG nói chung và ICDST nói riêng đối với những đồng chí là thân nhân liệt sĩ, thân nhân của người lao động là thương binh, bệnh binh nhân dịp 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ, qua đó tiếp tục xây dựng, phát huy giá trị văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp.
Trong sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo chỉ huy đơn vị, chỉ huy các phòng khu, người lao động có thân nhân là Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên công ty đã dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương. 

   Đồng chí Thiếu tá Phạm Thanh Sơn, PGĐ ICDST cùng NLĐ và Đoàn viên thanh niên dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ.
Cũng trong dịp này, ICDST đã thăm và tặng quà cho 01 Mẹ VNAH, 02 vợ liệt sỹ được Tổng công ty giao nhận phụng dưỡng, chăm sóc, thắp hương 01 mẹ VNAH. Đoàn Cơ Sở ICDST cũng phối hợp với Đoàn phường Bình Hoà, ĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “ Chung tay tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi, cựu chiến binh, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

                       Đồng chí Đại tá Vũ Thị Lan Anh, BTĐU, Đại diện đơn vị trao quà cho các gia đình chính sách

Sau đây là một số hình ảnh: 

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 7 NĂM 2023
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 7 NĂM 2023

Sáng ngày 14/02/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công hội nghị Đại biểu người lao động lần thứ 7 năm 2023. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm