HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2022)

ICDST là một trong những đơn vị thực hiện phương án “3 tại chỗ” sớm nhất trong hệ thống của TCT TCSG. Trong thời gian cao điểm, ICDST nói chung và Quân y ICDST nói riêng đã được sự hướng dẫn tận tình của TTYT Tân Cảng từ việc tổ chức huấn luyện về hướng dẫn khai báo y tế online, xác định mức độ lây nhiễm…

Đại diện ICDST, đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- giám đốc ICDST đã gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành tới y, bác sĩ nói riêng và cán bộ y tế nói chung tại TTYT Tân Cảng.

                Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- giám đốc ICDST chúc mừng y, bác sĩ tại TTYT Tân Cảng.

Về phía địa phương, ICDST đã nghiêm túc chấp hành, nỗ lực cùng các trung tâm y tế, bệnh viện địa phương phòng chống dịch Không chỉ tuyên truyền cho cán bộ công nhân viên mà còn phổ biến, hướng dẫn cho các khách hàng về biện pháp phòng chống dịch, phương án xử trí khi có ca nghi nhiễm . Trong thời gian cao điểm, khi Bình Dương là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về số ca nhiễm, ICDST luôn tìm mọi biện pháp quyết bảo vệ vùng xanh, hạn chế số ca nhiễm trong Cảng  để giảm tải cho y tế địa phương. Trong thời điểm đó, thấu hiểu và chia sẻ với các y bác sĩ bệnh viện Quân Y 4, ICDST cũng đã tài trợ các suất ăn cho cán bộ y bác sĩ và một số bệnh nhân. 

               Đồng chí Đại tá Nguyễn Quang Ngọc - PGĐ ICDST chúc mừng y, bác sĩ tại bệnh viện 4/Quân Đoàn 4

ICDST cũng gửi lời chúc mừng đồng thời cảm ơn TTYT Thuận An đã tổ chức tiêm vacxin cho cán bộ, CNV, một số khách hàng của  ICDST đảm bảo, an toàn, hướng dẫn ICDST trong việc tự test…

                         Đảng Ủy, BGĐ chúc mừng đồng chí Lê Thị Thu Hiền- Quân y ICDST nhân ngày 27/02
Cùng ngày, Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng chúc mừng quân y ICDST. Trong thời gian dịch Covid bùng phát, để không đứt gãy chuỗi cung ứng và đảm bảo sản xuất, ICDST đã thực hiện phương án” 3 tại chỗ”. Quân y ICDST đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo sức khỏe cho hơn 250 cán bộ CNV và nhân sự của các nhà thầu phụ. Hướng dẫn các kho khách hàng có ca nghi nhiễm biện pháp xử trí tình huống.
 

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Sáng ngày 27/07/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại ICDST. Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì. 
 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.