Puse
Play
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2022)

ICDST là một trong những đơn vị thực hiện phương án “3 tại chỗ” sớm nhất trong hệ thống của TCT TCSG. Trong thời gian cao điểm, ICDST nói chung và Quân y ICDST nói riêng đã được sự hướng dẫn tận tình của TTYT Tân Cảng từ việc tổ chức huấn luyện về hướng dẫn khai báo y tế online, xác định mức độ lây nhiễm…

Đại diện ICDST, đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- giám đốc ICDST đã gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành tới y, bác sĩ nói riêng và cán bộ y tế nói chung tại TTYT Tân Cảng.

                Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- giám đốc ICDST chúc mừng y, bác sĩ tại TTYT Tân Cảng.

Về phía địa phương, ICDST đã nghiêm túc chấp hành, nỗ lực cùng các trung tâm y tế, bệnh viện địa phương phòng chống dịch Không chỉ tuyên truyền cho cán bộ công nhân viên mà còn phổ biến, hướng dẫn cho các khách hàng về biện pháp phòng chống dịch, phương án xử trí khi có ca nghi nhiễm . Trong thời gian cao điểm, khi Bình Dương là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về số ca nhiễm, ICDST luôn tìm mọi biện pháp quyết bảo vệ vùng xanh, hạn chế số ca nhiễm trong Cảng  để giảm tải cho y tế địa phương. Trong thời điểm đó, thấu hiểu và chia sẻ với các y bác sĩ bệnh viện Quân Y 4, ICDST cũng đã tài trợ các suất ăn cho cán bộ y bác sĩ và một số bệnh nhân. 

               Đồng chí Đại tá Nguyễn Quang Ngọc - PGĐ ICDST chúc mừng y, bác sĩ tại bệnh viện 4/Quân Đoàn 4

ICDST cũng gửi lời chúc mừng đồng thời cảm ơn TTYT Thuận An đã tổ chức tiêm vacxin cho cán bộ, CNV, một số khách hàng của  ICDST đảm bảo, an toàn, hướng dẫn ICDST trong việc tự test…

                         Đảng Ủy, BGĐ chúc mừng đồng chí Lê Thị Thu Hiền- Quân y ICDST nhân ngày 27/02
Cùng ngày, Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng chúc mừng quân y ICDST. Trong thời gian dịch Covid bùng phát, để không đứt gãy chuỗi cung ứng và đảm bảo sản xuất, ICDST đã thực hiện phương án” 3 tại chỗ”. Quân y ICDST đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo sức khỏe cho hơn 250 cán bộ CNV và nhân sự của các nhà thầu phụ. Hướng dẫn các kho khách hàng có ca nghi nhiễm biện pháp xử trí tình huống.
 

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.