Puse
Play
ICDST – THAM GIA LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM HỖ TRỢ, KHUYẾN KHÍCH DOANH NGHIỆP TỰ NGUYỆN TUÂN THỦ PHÁP LUẬT HẢI QUAN.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ông Hoàng Việt Cường- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, các lãnh đạo đại diện các ban ngành, các cục Hải quan địa bàn Bình Dương, Đồng Nai. TP.HCM và đại diện các doanh nghiệp. Về phía ICDST, có sự góp mặt của đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng, Giám đốc công ty.

Hội nghị đã đề cập tới tình hình tuân thủ pháp luật Hải quan hiện nay. Hiện chỉ có 10% trong số 190.000 doanh nghiệp đang hoạt động xuất nhập khẩu tuân thủ ở mức trung bình và mức độ cao, chiếm trên 83% kim ngạch và tờ khai. Trong khi lại có đến 89% doanh nghiệp đang ở mức độ tuân thủ thấp hoặc không tuân thủ.

Hội nghị đã trao đổi về các lợi ích khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp được trợ giúp bởi các cán bộ hải quan có kinh nghiệm; cảnh báo các yếu tố tiềm ẩn rủi ro, DN được bố trí luồng riêng để hỗ trợ,  giảm thiểu tối đa việc vi phạm pháp luật hải quan, qua đó giảm thời gian thông quan và chi phí. 

ICDST là đại diện cho TCT Tân Cảng Sài Gòn tại khu vực Bình Dương, là nhà cung cấp dịch vụ Logistics 3PL chuyên nghiệp, trong đó bao gồm dịch vụ Đại lý hải quan. Về mảng dịch vụ Đại lý hải quan, ICDST hiện đang được khách hàng đánh giá cao do có kinh nghiệm lâu năm và luôn giải quyết các phát sinh nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí. ICDST luôn là đơn vị đi đầu trong việc tiếp thu và tuân thủ pháp luật Hải quan.

 Trong khuôn khổ hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa ICDST và các doanh nghiệp địa bàn Bình Dương với lãnh đạo Cục Hải quan Bình Dương đại diện cho cơ quan Hải quan.

         Đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng, Giám đốc ICDST ( hàng đầu, thứ hai từ phải sang) và các doanh nghiệp ký kết

                           Biên bản ghi nhớ với lãnh đạo Cục Hải quan Bình Dương

             Đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng, Giám đốc ICDST chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Cục Hải quan Bình Dương


Ngoài ra, hội nghị cũng diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa lãnh đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai với đại diện các doanh nghiệp theo địa bàn quản lý. 


 

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.