Puse
Play
NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN I VÀ TUẦN LỄ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Ngày 24/11/2020, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) phối hợp cùng Phòng Marketing của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) tổ chức “Ngày khách hàng hiện trường” và “Tuần khảo sát chất lượng” lần I.

Sự kiện “Ngày khách hàng hiện trường” tổ chức thành công 6 lần tại Tân Cảng Cát Lái, là một hoạt động thường niên nhằm gửi lời tri ân tới các khách hàng đã và đang đồng hành cùng TCT TCSG. Mô hình này sẽ được nhân rộng tới các Công ty thành viên, mở đầu là triển khai tại ICDST. Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng hiện trường lần đầu tiên được tổ chức tại ICDST, ghi nhận những đánh giá về chất lượng dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm  thành lập ICDST (21/12/2000- 21/12/2020).

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Đồng chí Trung tá Phạm Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Marketing TCT TCSG, Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST, Đồng chí Đại úy Phạm Thanh Sơn- Phó Giám Đốc ICDST, đại diện các Phòng Khu ICDST cùng đông đủ khách hàng hiện trường. 

                                                  

                                      Đồng chí Phạm Thị Thúy Vân và Đồng chí Phạm Thanh Sơn trao quà cho khách hàng có mặt tại sự kiện

 

Sự kiện đã thu hút được trên 400 lượt khảo sát từ khách hàng thông qua mã QR và phiếu kháo sát. Tất cả các khách hàng sau khi hoàn thành đánh giá đều đã nhận được các phần quà. 

                                               

                                                                                          Khách hàng nhận quà tại sự kiện

Thông qua sự kiện, ICDST mong rằng sẽ được lắng nghe nhiều hơn những đánh giá; những phản hồi của Quý khách hàng để từ đó nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022

Sáng ngày 18/02/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công hội nghị người lao động lần thứ 6 năm 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm.
 

ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.
ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.

Từ một điểm thông quan đơn sơ, hiện nay ICDST đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics 3PL chuyên nghiệp, vận hành và khai thác Trung tâm logistics phức hợp với quy mô diện tích 50 ha cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm: kho bãi, trung tâm phân phối, vận tải, thủ tục hải quan và các dịch vụ gia tăng giá trị khác,… 

HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.
HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.

Sáng 29/7, Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (Tân cảng Sóng Thần) phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Thành phố Thuận An trao kinh phí hỗ trợ trẻ em khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19.