Puse
Play
NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN I VÀ TUẦN LỄ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Ngày 24/11/2020, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) phối hợp cùng Phòng Marketing của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) tổ chức “Ngày khách hàng hiện trường” và “Tuần khảo sát chất lượng” lần I.

Sự kiện “Ngày khách hàng hiện trường” tổ chức thành công 6 lần tại Tân Cảng Cát Lái, là một hoạt động thường niên nhằm gửi lời tri ân tới các khách hàng đã và đang đồng hành cùng TCT TCSG. Mô hình này sẽ được nhân rộng tới các Công ty thành viên, mở đầu là triển khai tại ICDST. Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng hiện trường lần đầu tiên được tổ chức tại ICDST, ghi nhận những đánh giá về chất lượng dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm  thành lập ICDST (21/12/2000- 21/12/2020).

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Đồng chí Trung tá Phạm Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Marketing TCT TCSG, Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST, Đồng chí Đại úy Phạm Thanh Sơn- Phó Giám Đốc ICDST, đại diện các Phòng Khu ICDST cùng đông đủ khách hàng hiện trường. 

                                                  

                                      Đồng chí Phạm Thị Thúy Vân và Đồng chí Phạm Thanh Sơn trao quà cho khách hàng có mặt tại sự kiện

 

Sự kiện đã thu hút được trên 400 lượt khảo sát từ khách hàng thông qua mã QR và phiếu kháo sát. Tất cả các khách hàng sau khi hoàn thành đánh giá đều đã nhận được các phần quà. 

                                               

                                                                                          Khách hàng nhận quà tại sự kiện

Thông qua sự kiện, ICDST mong rằng sẽ được lắng nghe nhiều hơn những đánh giá; những phản hồi của Quý khách hàng để từ đó nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.