Puse
Play
THAM GIA GẶP MẶT TRỰC TUYẾN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-07

Chiều 26/07, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tham gia gặp mặt trực tuyến tặng quà cho các đồng chí thương binh, liệt sĩ và thân nhân người lao động là thương binh, bệnh binh đang công tác tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với các Công ty trực thuộc, các đơn vị thành viên nói chung và cá nhân cũng như gia đình các đồng chí thương binh, liệt sĩ nói riêng.

Do tình hình dịch Covid phức tạp nên Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn chỉ tổ chức gặp mặt các đại diện cho 733 thương binh, con liệt sĩ.

                                                                               ICDST tham gia gặp mặt trực tuyến ( nguồn: TCT TCSG)

Về phía ICDST, tham dự có sự có mặt của bà Vũ Thị Lan Anh – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng quản trị, ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị và đại diện cho thương binh, con liệt sĩ.

           Bà Vũ Thị Lan Anh- Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị tặng quà cho các đại diện.

Trong dịp này, ICDST cũng  sẽ tặng quà tới 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 5 đồng chí là thân nhân liệt sỹ, 12 thương binh và 3 bệnh binh.

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.