THAM GIA GẶP MẶT TRỰC TUYẾN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-07

Chiều 26/07, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tham gia gặp mặt trực tuyến tặng quà cho các đồng chí thương binh, liệt sĩ và thân nhân người lao động là thương binh, bệnh binh đang công tác tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với các Công ty trực thuộc, các đơn vị thành viên nói chung và cá nhân cũng như gia đình các đồng chí thương binh, liệt sĩ nói riêng.

Do tình hình dịch Covid phức tạp nên Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn chỉ tổ chức gặp mặt các đại diện cho 733 thương binh, con liệt sĩ.

                                                                               ICDST tham gia gặp mặt trực tuyến ( nguồn: TCT TCSG)

Về phía ICDST, tham dự có sự có mặt của bà Vũ Thị Lan Anh – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng quản trị, ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị và đại diện cho thương binh, con liệt sĩ.

           Bà Vũ Thị Lan Anh- Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị tặng quà cho các đại diện.

Trong dịp này, ICDST cũng  sẽ tặng quà tới 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 5 đồng chí là thân nhân liệt sỹ, 12 thương binh và 3 bệnh binh.

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM NĂM 2022
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM NĂM 2022

Chiều ngày 14/7/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng, Giám đốc- chủ trì hội nghị.  

ĐÓN LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ TẠI ICDST
ĐÓN LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ TẠI ICDST

Sáng ngày 11/07/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức đón lô hàng đầu tiên của Mercedes-Benz.

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Sáng ngày 28/04/2022, tại Bình Dương,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 và thông qua nhiều kế hoạch năm 2022;