Puse
Play
THAM GIA GẶP MẶT TRỰC TUYẾN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-07

Chiều 26/07, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tham gia gặp mặt trực tuyến tặng quà cho các đồng chí thương binh, liệt sĩ và thân nhân người lao động là thương binh, bệnh binh đang công tác tại Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với các Công ty trực thuộc, các đơn vị thành viên nói chung và cá nhân cũng như gia đình các đồng chí thương binh, liệt sĩ nói riêng.

Do tình hình dịch Covid phức tạp nên Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn chỉ tổ chức gặp mặt các đại diện cho 733 thương binh, con liệt sĩ.

                                                                               ICDST tham gia gặp mặt trực tuyến ( nguồn: TCT TCSG)

Về phía ICDST, tham dự có sự có mặt của bà Vũ Thị Lan Anh – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng quản trị, ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị và đại diện cho thương binh, con liệt sĩ.

           Bà Vũ Thị Lan Anh- Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Trần Thống Nhất- Trợ lý chính trị tặng quà cho các đại diện.

Trong dịp này, ICDST cũng  sẽ tặng quà tới 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 5 đồng chí là thân nhân liệt sỹ, 12 thương binh và 3 bệnh binh.

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022

Sáng ngày 18/02/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công hội nghị người lao động lần thứ 6 năm 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm.
 

ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.
ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.

Từ một điểm thông quan đơn sơ, hiện nay ICDST đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics 3PL chuyên nghiệp, vận hành và khai thác Trung tâm logistics phức hợp với quy mô diện tích 50 ha cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm: kho bãi, trung tâm phân phối, vận tải, thủ tục hải quan và các dịch vụ gia tăng giá trị khác,… 

HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.
HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.

Sáng 29/7, Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (Tân cảng Sóng Thần) phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Thành phố Thuận An trao kinh phí hỗ trợ trẻ em khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19.