Puse
Play
TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021)

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Sơn- Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Phó Bí Thư Đảng Ủy, Giám đốc ICDST, đồng chí Đại úy Phạm Thanh Sơn- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Công ty.                               

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã khẳng định vai trò các nữ cán bộ, nhân viên trong xã hội và trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ngoài ra, còn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền bình đẳng, hạnh phúc của người phụ nữ.

Đồng chí Thượng tá Phạm Thành Sơn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi gặp gặp 

Thay mặt cho các nữ cán bộ, nhân viên Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Hội phụ nữ gửi lời cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc dành cho chị em phụ nữ.

Đại diện Hội phụ nữ thay mặt các nữ cán bộ, công nhân viên nhận hoa và quà từ Ban Lãnh Đạo Công ty

Đại diện Hội phụ nữ thay mặt các nữ cán bộ, công nhân viên nhận hoa và quà từ Ban Lãnh Đạo Công ty

Cùng ngày, Ban Giám đốc và Chủ tich Hội phụ nữ đã thăm và chúc mừng các chị em đang công tác và làm việc tại các kho, đồng thời nhấn mạnh, ghi nhận những đóng góp tích cực của khối vận hành kho. Để chuỗi các giải pháp Logistics tới khách hàng hoạt động được thông suốt, khối vận hành kho hiện là một mắt xích quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dịch vụ. 

Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST chúc mừng cán bộ nhân viên nữ tại kho 7-8

Ban giám đốc và đại diện Hội phụ nữ trao quà tại kho 14.

Gặp mặt thường niên nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một hoạt động có ý nghĩa của Ban Lãnh đạo ICDST nhằm thể hiện sự quan tâm, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của nữ Cán bộ Công nhân viên đối với sự phát triển chung của Công ty. 

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.