Puse
Play
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM NĂM 2022

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGĐ, Các Đ/c Đảng viên, Cán bộ cấp đội trở lên, BCH CĐCSTV, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ CS.
Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù nền kinh tế đang trên đà hồi phục sau đaị dịch Covid nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Giá xăng dầu tăng đột biến ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp sản xuất và các đơn vị vận tải tham gia vào hoạt động.Việc thiếu hụt container rỗng (đặc biệt ở quý I/2022), xu hướng cắt giảm chi tiêu đang ảnh hưởng đến nhiều khách hàng tại ICDST. Tuy nhiên, Ban Giám đốc Công ty đã kiên trì bám sát chỉ đạo của Đảng Ủy, Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2022, Nghị quyết HĐQT. Ban Giám đốc đã thể hiện tinh thần chủ động, linh hoạt, kiên quyết và nghiêm túc trong giám sát, chỉ đạo, quán triệt triển khai công việc đến các Phòng/Khu. Kết quả 6 tháng đầu năm phản ánh được tinh thần vượt khó khăn để bám sát mục tiêu (chỉ tiêu doanh thu tăng so với cùng kỳ), tinh thần tận dụng, phát huy thuận lợi để đảm bảo lợi nhuận tăng trên 15% so với cùng kỳ, đảm bảo công tác tài chính an toàn, đảm bảo đời sống CB, CNV, NLĐ, đơn vị an toàn tuyệt đối. 

                                         Đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh báo cáo tóm tắt kết quả SXKD được trình bày tại Hội nghị, các đại biểu đã thắng thắn đóng góp ý kiến, cùng nhau chia sẻ các công việc chung và thảo luận sôi nổi để rút ra các bài học kinh nghiệm, cũng như đề xuất các giải pháp cho 6 tháng cuối năm. 

                                             Phát biểu giải pháp nâng cao CLDV tại Khu Kho hàng

                         Tham luận về đảm bảo an toàn, an ninh trong Cảng từ P.Hành Chính Hậu Cần.


Tình hình 6 tháng cuối năm dự báo nhiều thách thức từ dịch bệnh có nguy cơ tăng cao trở lại, giá nhiên liệu chưa ổn định, … Với nhận định về những khó khăn trên, ICDST tăng cường và tiếp tục triển khai các giải pháp kinh doanh để hoàn thành các kế hoạch đề ra
Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo ICDST cũng đã trao các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. 

      Đồng chí Thượng tá Vũ Thị Lan Anh- CT HĐQT Trao tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

          Đồng chí Trung tá Trần Trí Dũng - Giám đốc trao tặng khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Bản tin liên quan
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ
TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC, THỰC HÀNH PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Trong 2 ngày 16-17/11/2022,  Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thuận An, Bình Dương tổ chức tuyên truyền về chấp hành các quy định PCCC và luyện tập thực hành phương án xử trí các tình huống chữa cháy cho 100% CB, CNV ICDST và NLĐ của các nhà thầu tại các kho.

ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST
ĐÓNG LÔ HÀNG XUẤT ĐẦU TIÊN CỦA TRUNG HIẾU LOGISTICS ĐI MỸ TẠI ICDST

Sáng ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã đóng container hàng xuất đầu tiên của Công Ty TNHH Trung Hiếu Logistics (Trung Hiếu Logistics) đi Mỹ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Sáng ngày 11/11/2022, Phòng Marketing Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG)  phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) tổ chức “ Ngày khách hàng hiện trường” lần 2.