Tổ chức hội thao kinh tế kỹ thuật năm 2022

Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Thượng tá Lô Vũ Hùng, Phó Chủ nhiệm kỹ thuật TCT; Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đại diện phòng Chính trị, phòng Tổ chức lao động tiền lương Tổng công ty; các đồng chí trong Ban giám đốc, các phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

                                                                 Ban giám khảo hội thao

5 đội tham gia thi gồm: Đại Bàng, Nhanh như chớp, Chiến thắng, Hội nhập, Đoàn kết. Các đội trải qua 2 phần thi: Thuyết trình và trắc nghiệm, riêng phần thi trắc nghiệm đã tạo sức nóng, nhiều câu hỏi về kiến thức chuyên môn mang đặc trưng riêng của đơn vị có tín. Ngoài ra, ban tổ chức đã đan xen các câu hỏi cập nhật những sự kiện nổi bật trong năm của Tổng công ty, đơn vị để tuyên truyền, giáo dục cho các thí sinh. 

                                                                 Các thí sinh tham dự hội thao

Ban tổ chức hội thao cho biết: Các đội đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các thí sinh tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành tốt nội dung mà ban tổ chức đưa ra, cống hiến cho khán giả những màn chào hỏi ấn tượng, sôi nổi, phần trả lời trắc nghiệm đầy tự tin và gay cấn đến những câu hỏi cuối cùng. Đội ngũ cổ động viên đã tiếp sức cho các đội hoàn thành tất cả các phần thi, tạo không khí sôi động, đoàn kết, góp phần thành công của hội thao.

Kết quả: 

Phần thi thuyết trình: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đoàn kết; đội Hội nhập giải nhì; giải ba cho đội Đại bàng, Nhanh như chớp và Chiến thắng.

Phần thi trắc nghiệm: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Nhanh như chớp; giải nhì cho đội Chiến thắng; giải bac ho đội Đại bàng, Hội nhập và Đoàn kết.

Giải cá nhân: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh; giải nhì cho đồng chí Hoàng Việt Anh; giải ba cho các đồng chí: Trần Thị Toán, Vũ Thị Huệ và Tạ Tùng Dương

Một số hình ảnh tại hội thao

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Sáng ngày 27/07/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại ICDST. Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì. 
 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.