Tổ chức hội thao kinh tế kỹ thuật năm 2022

Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Thượng tá Lô Vũ Hùng, Phó Chủ nhiệm kỹ thuật TCT; Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đại diện phòng Chính trị, phòng Tổ chức lao động tiền lương Tổng công ty; các đồng chí trong Ban giám đốc, các phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

                                                                 Ban giám khảo hội thao

5 đội tham gia thi gồm: Đại Bàng, Nhanh như chớp, Chiến thắng, Hội nhập, Đoàn kết. Các đội trải qua 2 phần thi: Thuyết trình và trắc nghiệm, riêng phần thi trắc nghiệm đã tạo sức nóng, nhiều câu hỏi về kiến thức chuyên môn mang đặc trưng riêng của đơn vị có tín. Ngoài ra, ban tổ chức đã đan xen các câu hỏi cập nhật những sự kiện nổi bật trong năm của Tổng công ty, đơn vị để tuyên truyền, giáo dục cho các thí sinh. 

                                                                 Các thí sinh tham dự hội thao

Ban tổ chức hội thao cho biết: Các đội đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các thí sinh tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành tốt nội dung mà ban tổ chức đưa ra, cống hiến cho khán giả những màn chào hỏi ấn tượng, sôi nổi, phần trả lời trắc nghiệm đầy tự tin và gay cấn đến những câu hỏi cuối cùng. Đội ngũ cổ động viên đã tiếp sức cho các đội hoàn thành tất cả các phần thi, tạo không khí sôi động, đoàn kết, góp phần thành công của hội thao.

Kết quả: 

Phần thi thuyết trình: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đoàn kết; đội Hội nhập giải nhì; giải ba cho đội Đại bàng, Nhanh như chớp và Chiến thắng.

Phần thi trắc nghiệm: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Nhanh như chớp; giải nhì cho đội Chiến thắng; giải bac ho đội Đại bàng, Hội nhập và Đoàn kết.

Giải cá nhân: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh; giải nhì cho đồng chí Hoàng Việt Anh; giải ba cho các đồng chí: Trần Thị Toán, Vũ Thị Huệ và Tạ Tùng Dương

Một số hình ảnh tại hội thao

Bản tin liên quan
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NHÂN ĐẠO VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NHÂN ĐẠO VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Sáng ngày, 16/07/2022, tại Xã Phước Thạnh, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 4 và Công Ty TNHH TMDV Y tế Nhân Ái tổ chức tặng quà và khám sức khỏe nhân đạo cho các gia đình chính sách, có công với cách mạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

TRAO TẶNG, ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19 TỈNH BÌNH DƯƠNG
TRAO TẶNG, ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19 TỈNH BÌNH DƯƠNG

Sáng 28/9, tại Bình Dương, thừa ủy quyền của Tổng công ty (TCT) Tân cảng Sài Gòn, lãnh đạo Công ty cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (ICDST) đã đến trao kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Bình Dương thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh.
 

TẶNG QUÀ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG  CÔNG TY VÀ CÁC ĐỐI TÁC NHÀ THẦU THỰC HIỆN “ 3 TẠI CHỖ’’
TẶNG QUÀ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG  CÔNG TY VÀ CÁC ĐỐI TÁC NHÀ THẦU THỰC HIỆN “ 3 TẠI CHỖ’’

 

Sáng ngày 18/08/2021, Đảng Ủy- Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ICD Tân Cảng Sóng Thần ( ICDST) đã tặng quà khen thưởng, động viên tới  Cán bộ, Công nhân viên, người lao động của ICDST và người lao động của các đối tác nhà thầu.