TỔ CHỨC SỰ KIỆN " NGÀY KHÁCH HÀNG HIỆN TRƯỜNG LẦN 2"

Tham dự sự kiện có hơn 600 khách hàng của ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICD TC- ST), đại diện Chỉ huy đơn vị và các phòng ban thuộc ICD TC- ST, đại diện Chỉ huy Phòng Marketing và TTCSKH Tổng công ty TCSG.

ICDST hiện đang là thành viên của TCT TCSG, đại diện cho TCT TCSG tại khu vực Bình Dương.  Sự kiện “ Ngày khách hàng hiện trường" là hoạt động thường niên nhằm gửi lời tri ân tới các khách hàng đã và đang đồng hành cùng TCT TCSG nói chung và ICDTC- ST nói riêng. Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng hiện trường lần thứ 2 được tổ chức tại ICD TC- ST, ghi nhận những đánh giá về chất lượng dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

                                                            Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Sự kiện đã thu hút được trên 600 lượt khảo sát từ khách hàng thông qua mã QR và phiếu khảo sát. Khách hàng cũng đã đóng góp rất nhiều ý kiến có giá trị với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ. Tổng công ty TCSG cũng đã trân trong gửi tới tất cả khách hàng tham dự và gửi phiếu  đánh giá đều các phần quà tri ân, qua đó bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự hơp tác và chia sẻ của khách hàng.

                                                          Khách hàng tham gia khảo sát CLDV tại ICDST

                                                                 Khách hàng quét mã QR khảo sát

Thông qua sự kiện, ICDTC- ST đã ghi nhận và lắng nghe  nhiều hơn những đánh giá; những phản hồi của  khách hàng để từ đó nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và có kế hoạch cho công tác đầu tư, nâng cấp kho bãi, trang thiết bị đảm bảo cho năm 2023 và các năm tiếp theo. 

Sau buổi khảo là tiệc gặp mặt giao lưu khách hàng, đối tác thân thiết và các cơ quan hữu quan diễn ra trong không khí sôi nổi, chan hòa, gắn kết. Từ sau Đại dịch Covid 19,  đây là dịp đầu tiên  Tổng Công ty TCSG và  ICD TC- ST có cơ hôi gặp gỡ, gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác thân thiết và cơ quan hữu quan  trên địa bàn đã hỗ trơ, chia sẻ, vượt qua khó khăn và  đồng hành cùng ICDTC - ST trong nhiều năm qua. ICD TC- ST tin tưởng rằng với sự  gắn bó mật thiết truyền thống ấy, mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp và bền chặt.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Sáng ngày 27/07/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại ICDST. Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì. 
 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.