TRAO TẶNG, ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19 TỈNH BÌNH DƯƠNG

Là công ty con đầu tiên và cũng là ICD/cảng cạn đầu tiên của TCT TCSG tại Bình Dương, trong 20 năm qua, ICDST đã giữ gìn và phát triển thương hiệu TCSG/SNP, góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư vào Bình Dương, cùng với các đơn vị quân đội trên địa bàn đảm bảo an toàn, an ninh khu vực địa bàn đóng quân, làm tốt công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Tình hình dịch Covid hết sức phức tạp, gây thiệt hại nhiều mặt đời sống, TCT Tân Cảng Sài Gòn luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn với địa phương. Mong muốn của của TCT TCSG nói chung và của ICDST nói riêng là cùng địa phương nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh và thực hiện mục tiêu kép trong năm 2021.

Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST phát biểu trong buổi trao tặng kinh phí phòng/chống Covid của địa phương. 

                                                         
Thượng tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty và trực tiếp trao số tiền ủng hộ. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương; Thiếu tá Trần Trí Dũng, Giám đốc Công ty cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần.

                                Đồng chí Vũ Thị Lan Anh trao tặng kinh phí hỗ trợ và nhận thư tri ân doanh nghiệp từ địa phương


Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Lộc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên, người lao động TCT Tân cảng Sài Gòn đồng thời nhấn mạnh: Uỷ ban MTQVN tỉnh sẽ quản lý chặt chẽ và xin chủ trương của lãnh đạo tỉnh sử dụng số tiền do TCT Tân cảng Sài Gòn trao tặng để mua vắc xin, trang thiết bị y tế và hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng.
 

Bản tin liên quan
Tổ chức hội thao kinh tế kỹ thuật năm 2022
Tổ chức hội thao kinh tế kỹ thuật năm 2022

Sáng 18/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2023.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NHÂN ĐẠO VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NHÂN ĐẠO VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Sáng ngày, 16/07/2022, tại Xã Phước Thạnh, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 4 và Công Ty TNHH TMDV Y tế Nhân Ái tổ chức tặng quà và khám sức khỏe nhân đạo cho các gia đình chính sách, có công với cách mạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

TẶNG QUÀ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG  CÔNG TY VÀ CÁC ĐỐI TÁC NHÀ THẦU THỰC HIỆN “ 3 TẠI CHỖ’’
TẶNG QUÀ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG  CÔNG TY VÀ CÁC ĐỐI TÁC NHÀ THẦU THỰC HIỆN “ 3 TẠI CHỖ’’

 

Sáng ngày 18/08/2021, Đảng Ủy- Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ICD Tân Cảng Sóng Thần ( ICDST) đã tặng quà khen thưởng, động viên tới  Cán bộ, Công nhân viên, người lao động của ICDST và người lao động của các đối tác nhà thầu.