Puse
Play
TRIỂN LÃM THÀNH TỰU KINH TẾ - QUỐC PHÒNG- AN NINH TỈNH BÌNH DƯƠNG ( 13/10-16/10/2020)
Là đơn vị thành viên đại diện cho Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn( TCT TCSG) tại Bình Dương, ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST)  đã phối hợp với phòng Marketing của Tổng Công Ty tham gia triển lãm.
Thông qua gian hàng trưng bày, Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn đã quảng bá sâu rộng về hình ảnh, thương hiệu với 03 trụ cột kinh doanh và thành tựu hoạt động qua các năm, đặc biệt là hoạt động trọng tâm khai thác Cảng. Ngoài ra, cũng đề cập tới các lĩnh vực hoạt động của đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần với các dịch vụ nổi bật đó là dịch vụ kho bãi và trung tâm phân phối, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ vận tải và dịch vụ đại lý hải quan. Đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa để hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty ICD Tân Cảng Sóng Thần ( 21/12/2000- 21/12/2020).
 
       Gian hàng của TCT Tân Cảng Sài Gòn- ICD Tân Cảng Sóng Thần
 
Trong ngày khai mạc, Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn đã vinh dự đón tiếp Đại biểu Quốc Hội Phạm Trọng Nhân tới thăm và chia sẻ.
Tại gian hàng triển lãm, còn có sự hiển diện của lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Bình Dương gồm Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc, ông Hồ Thanh Bình- Phó Giám đốc, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Minh Thủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh Ủy, ông Ngô Quang Sự- Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường .Về phía đại diện Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn và Công ty Cổ Phần ICD Tân Cảng Sóng Thần có sự tham gia của đồng chí Thiếu tá Đỗ Thu Hường – Phó Giám Đốc Marketing của TCT Tân Cảng Sài Gòn, đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – trưởng ban PR TCT Tân Cảng Sài Gòn và các đại diện các ban ngành.
 
                                           Chụp hình lưu niệm tại gian hàng triển lãm
 
ICD Tân Cảng Sóng Thần cũng đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước tới tham quan và kết nối. Với 20 năm kinh nghiệm, ICD Tân Cảng Sóng Thần tự hào là đơn vị dẫn đầu khu vực về dịch vụ kho bãi., vận tải, hải quan và các hoạt động Logistics
Quý Khách hàng khi tới tham gia triển lãm tại gian hàng số 73 của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ nhận được phần quà kỷ niệm.
Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 6 NĂM 2022

Sáng ngày 18/02/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức thành công hội nghị người lao động lần thứ 6 năm 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm.
 

ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.
ICDST CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID 19.

Từ một điểm thông quan đơn sơ, hiện nay ICDST đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics 3PL chuyên nghiệp, vận hành và khai thác Trung tâm logistics phức hợp với quy mô diện tích 50 ha cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm: kho bãi, trung tâm phân phối, vận tải, thủ tục hải quan và các dịch vụ gia tăng giá trị khác,… 

HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.
HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG TRONG KHU CÁCH LY VÀ PHONG TỎA DO DỊCH COVID 19.

Sáng 29/7, Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (Tân cảng Sóng Thần) phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Thành phố Thuận An trao kinh phí hỗ trợ trẻ em khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19.